18/09 Khai trương biệt thự mẫu Vinpearl Phú Quốc Villas tại HCM

Thông tin “hot” cho những khách hàng quan tâm dựa án biệt thự Vinpearl Phú Quốc Villas 3, ngày 18/9 tới đây sự kiện khai KHAI TRƯƠNG BIỆT THỰ MẪU VINPEARL PHÚ QUỐC VILLAS sẽ được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh. Cơ hội vàng để khách hàng và nhà đầu tư có cái nhìn thực tế và chi tiết một trong những dự án nổi bật nhất của Vinpearl Phú Quốc.

Lễ khai trương biệt thự mẫu Vinpearl Phu Quoc 3

Thư mời Lễ khai trương biệt thự mẫu Vinpearl Phu Quoc 3

 

Điểm ưu việt của Vinpearl Phú Quốc 3

Tọa lạc tại Bãi Dài, Phú Quốc với tổng diện tích đất xây dựng gần 40ha, Vinpearl Phú Quốc 3 sẽ cung cấp 376 căn biệt thự hướng biển và hướng hồ với tầm view cực đẹp. Vinpearl Phú Quốc 3 nổi bật với hệ thống tiện ích đồng bộ, có thể kể đến như bể bơi ngoài trời rộng hơn 1000m2, khu Vincharm Spa và phòng tập thể thao hiện đại. Ngoài ra, nhờ nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Phú Quốc Villas 3 thừa hưởng trọn vẹn những công trình dịch vụ tiêu biểu và danh tiếng như sân golf 27 lỗ Vinpearl Golf Club Phú Quốc, khu giải trí Vinpearl Land, vườn thú Safari và cáp treo vượt biển dài nhất Việt Nam.

Từ một số hình ảnh cập nhật của chúng tôi, Vinpearl Phú Quốc 3 sẽ sở hữu thiết kế nội thất sang trọng theo phong cách tân cổ điển, bố trí hài hòa và hợp lý để vừa trang bị đầy đủ nội thất cần thiết lại vừa tạo không gian thoáng đãng đúng chất nghỉ dưỡng.

Hinh anh biet thu mau Vinpearl PQ Villas

Hinh anh biet thu mau Vinpearl PQ Villas

Hinh anh biet thu mau Vinpearl PQ Villas

Hinh anh biet thu mau Vinpearl PQ Villas

Tìm hiểu cơ hội đầu tư với Vinpearl Phú Quốc 3

Với các nhà đầu tư, tham gia sự kiện là một lần khẳng định chắc chắn tiềm năng của một dự án được đầu tư bài bản. Sở hữu biệt thự Vinpearl Phú Quốc Villas 3, nhà đầu tư sẽ được tham gia chương trình cho thuê cùng với chủ đầu tư và nhận mức lợi nhuận cam kết tối thiểu 10% giá trị biệt thự mỗi năm trong 10 năm. Cùng với đó là những ưu đãi nghỉ dưỡng hấp dẫn, 15 đêm nghỉ miễn phí tại biệt thự mỗi năm và được quy đổi thành số phòng khách sạn tương ứng trong hệ thống Vinpearl. Đặc biệt, nhà đầu tư có thể nhận hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá bán biệt thự với lãi suất 0% trong 12 tháng.

Sự kiện yêu cầu giấy mời, quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng đăng ký ngay với chúng tôi để đặt chỗ và nhận vé tham dự sự kiện Khai trương Vinpearl Phú Quốc Villas.

 

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG VÒNG 30 PHÚT