Toàn bộ hình ảnh tiến độ Vinpearl Phú Quốc 3 Villas được cập nhật từ trên cao

Update tháng 7: Tiến độ Vinpearl Phú Quốc 3 với hình ảnh mới nhất

Tọa lạc tại Bãi Dài – một trong những bãi biển dài và đẹp nhất tại Phú Quốc với bãi cát trắng trải dài đầy thơ mộng, Vinpearl Phú Quốc 3 đang là một dự án nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng và nhà đầu tư nước ngoài. Dự án khi đi vào hoạt động sẽ cung cấp cho thị trường 376 căn biệt thự view biển, view hồ hoặc view sân golf ngoạn mục, mang tới không gian nghỉ dưỡng riêng tư, hiện đại và lắng đọng bậc nhất tại Việt Nam.

Vinpearl Phú Quốc 3 Villas xét riêng về khía cạnh đầu tư, đây được đánh giá là một trong những dự án sở hữu nhiều lợi thế đầu tư hàng đầu như: Chủ đầu tư uy tín, cam kết sinh lời cao, tiềm năng du lịch lớn, thiết kế tối ưu, không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp. Hứa hẹn sẽ là sản phẩm “sinh lời bền vững” mà nhà đầu tư Việt khó có thể bỏ qua trong năm 2016.

Theo cập nhật tiến độ dự án mới nhất tháng 7, toàn bộ phân khu biệt thự Vinpearl Phú Quốc 3 xây thô đã được hoàn thiện cùng nhiều quy hoạch về cảnh quan và tiện ích:

Tiến độ Vinpearl Phú Quốc 3 Villas Tháng 7 - Toàn bộ quy hoạch dự án và xây thô biệt thự đã hoàn thành

Tiến độ Vinpearl Phú Quốc 3 Villas Tháng 7 – Toàn bộ quy hoạch dự án và xây thô biệt thự đã hoàn thành

Mỗi căn biệt thự được xây thô hoàn thiện cùng bể bơi

Mỗi căn biệt thự được xây thô hoàn thiện cùng bể bơi

Nhìn vào những hình ảnh mới nhất tại Vinpearl Phú Quốc 3 từ trên cao có thể thấy, đây là một dự án có thiết kế tối ưu đảm bảo mỗi căn biệt thự đều có tầm nhìn view biển, view hồ hay view sân Golf thoáng mát. Đặc biệt với thiết kế dốc thoải, chủ nhân biệt thự đều dễ dàng cảm nhận hương vị biển cùng hương gió mát lạnh từ biển ngay trong khuôn viên biệt thự nghỉ dưỡng.

Một lợi thế mà nhà đầu tư đánh giá cao Vinpearl Phú Quốc 3 có thể kể tới đó là vị trí giáp sân Golf 27 lỗ – Sân Golf lớn và hiện đại nhất tại Phú Quốc, điểm tạo giá trị sinh lời vượt trội trong tương lai.

Toàn bộ hình ảnh tiến độ Vinpearl Phú Quốc 3 Villas được cập nhật từ trên cao

Toàn bộ hình ảnh tiến độ Vinpearl Phú Quốc 3 Villas được cập nhật từ trên cao

Cận cảnh lô biệt thự giáp biển được quan tâm nhất tại Phú Quốc

Cận cảnh lô biệt thự giáp biển được quan tâm nhất tại Phú Quốc 3

Quý khách mong muốn nhận bản tin mới nhất về tiến độ Vinpearl Phú Quốc 3 vui lòng cập nhật tại đây:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG VÒNG 30 PHÚT