ƯU ĐÃI ĐẦU TƯ VINPEARL THÁNG 8: Tặng 22 đêm nghỉ dưỡng miễn phí

Theo chính sách mới nhất tháng 8 từ CĐT, khách hàng đầu tư tại hệ thống Vinpearl bao gồm cả biệt thự và Condotel sẽ được tặng thêm 7 đêm nghỉ dưỡng trong năm đầu tiên, nâng tổng số đêm nghỉ lên tới 22 đêm/năm. Đây là ưu đãi lớn đặc biệt nhất từ trước tới nay và chỉ áp dụng tới trước ngày 03/09/2016.

Vinpearl – Sở hữu và sinh lời hấp dẫn

Được hình thành và xuất hiện từ năm 2003, Vingroup đã đưa thương hiệu Vinpearl trở thành một trong những thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam với 2 sản phẩm lớn đó là: Condotel và Biệt thự nghỉ dưỡng. Dù không phải là những sản phẩm xuất hiện đầu tiên, nhưng Vinpearl đã thực sự là thương hiệu tiên phong với sự chuẩn mực và ưu việt trong phong cách thiết kế, quản lý giám sát theo đúng tiêu chuẩn quốc tế 5* và cam kết sinh lời vượt trội, là nơi đặt trọn niềm tin của nhà đầu tư không chỉ trong mà còn ở cả nước ngoài.

Với các sản phẩm trong hệ thống Vinpearl, Vingroup đã mạnh tay cam kết chia sẻ lợi nhuận cho thuê lên tới 85% – tỷ lệ cao nhất trên thị trường hiện nay, đảm bảo chắc chăn cơ hội sinh lời tối thiểu 10%/năm giá trị trong vòng 5 năm đối với loại hình condotel, và 10 năm đối với loại hình biệt thự. Đặc biệt, nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ vay lên đến 65% giá trị biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng, lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, mở ra cơ hội sở hữu và đầu tư lý tưởng bậc nhất tại Việt Nam.

Với chính sách ưu đãi đặc biệt trong tháng 8, khách hàng còn có thể nhận tới 22 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại hệ thống trong năm đầu tiên, thay vì 15 đêm như trước đây và áp dụng đối với tất cả các sản phẩm biệt thự và condotel tới trước ngày 3/9. Ưu đãi lớn nhất mà chủ đầu tư Vingroup đặc biệt dành tặng quý khách hàng trong năm 2016.

Ưu đãi Vinpearl mới nhất tháng 8

Ưu đãi Vinpearl mới nhất tháng 8 – Miễn Phí 22 đêm nghỉ dưỡng trong năm đầu tiên

Đổi gió đầu tư với Vinpearl Phú Quốc

Nhận thấy tiềm năng sinh lời vượt trội tại Phú Quốc với điều kiện tự nhiên phong phú và lượng khách du lịch lớn, Vingroup đã xây dựng liên tiếp 4 khu biệt thự nghỉ dưỡng 5* tại Phú Quốc gồm: Vinpearl Phú Quốc 1, 2, 3 và Vinpearl Phú Quốc 4 với tên gọi Vinpearl Paradise Villas cung ứng cho thị trường hơn 1000 biệt thự đẳng cấp. Đây là một trong những sự lựa chọn đầu tư lý tưởng cho các nhà đầu tư với sự lựa chọn đa dạng, sản phẩm sinh lời tối ưu.

Theo thông tin từ CĐT, với chương trình ưu đãi vay và góp vốn sở hữu, mỗi nhà đầu tư chỉ cần số vốn từ 2 tỷ đồng là đã có thể sở hữu và đầu tư, ung dung hưởng lợi hàng năm không lo tìm kiếm khách hàng với cam kết từ thương hiệu đơn vị quản lý uy tín. Trong khi với số vốn đó, nhà đầu tư cũng khó có thể mua 1 căn hộ tại thành phố và tìm kiếm khách hàng cho thuê lại, khá mất thời gian và thời gian hoàn vốn lâu.

Là một trong những sản phẩm tiên phong, mang lại giá trị kép “Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Cho thuê”, Vinpearl đang dần trở thành một trong những kênh đầu tư lý tưởng nhất cho nhà đầu tư Việt ít vốn mà vẫn đảm bảo giá trị sinh lời cao.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG VÒNG 30 PHÚT