• Marina Phú Quốc

CHÍNH THỨC KHỞI CÔNG PHÚ QUỐC WATERFONT

Cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn, an toàn và chắc chắn theo thời gian!

shophouse-phu-quoc-waterfront

Ngày 11/10/2016, dự án Nhà phố ven biển và Boutique Hotels Phú Quốc Waterfront do Tập đoàn BIM làm chủ đầu tư đã chính thức được khởi công. Là một trong những dự án thuộc khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina, Nhà phố Phú Quốc Waterfront tọa lạc tại Bãi Trường đang được giới chuyên môn kỳ vọng sẽ góp phần kiến tạo một diện mạo mới về du lịch cho đảo ngọc Phú Quốc.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN

Sở hữu vị trí trung tâm của Bãi Trường – phía Tây Nam của đảo Phú Quốc với đường bờ biển dài hơn 20km, bắt đầu từ mũi Dinh Cậu đến khóe Tàu Rũ, Phú Quốc Waterfront là dự án thứ hai được chủ đầu tư BIM Group triển khai tại Phú Quốc với những lợi thế “hiếm có khó tìm”.

♦ Quy mô: 3.2 ha (giai đoạn 1)

♦ Loại hình: Nhà phố ven biển và Boutique Hotels

♦ Số lượng sản phẩm: 144 căn

♦ Diện tích đất từ 67m2 – 142m2, diện tích xây dựng từ 210m2 – 340m2

♦ Thiết kế với chiều cao 3,5 tầng và 1 tầng hầm

LỰA CHỌN ĐẦU TƯ ĐẲNG CẤP TẠI PHÚ QUỐC WATERFONT

Tận dụng ưu thế vượt trội về vị trí khi Phú Quốc Waterfront nằm trong khu phức hợp Phú Quốc Marina, chủ đầu tư BIM Group đã phát triển dự án theo mô hình nhà phố ven biển và boutique hotels. Đây là dự án thứ hai được chủ đầu tư BIM Group triển khai sau InterContinental Long Beach Resort Phú Quốc Resort & Residences tại Phú Quốc.

Nhà phố Phú Quốc Waterfront được phát triển gồm 144 căn, có diện tích đất từ 67m2 – 142m2, diện tích xây dựng từ 210m2 – 340m2, mặt tiền từ 5m – 6m, được thiết kế 3,5 tầng và 1 tầng hầm. Đặc biệt, tầng 1 được tận dụng để kinh doanh thương mại và sảnh lễ tân đón khách, từ tầng 2 là hệ thống phòng khách sạn được thiết kế theo quy chuẩn chung mang đến cơ hội đầu tư thiên đường trong lòng phố thị.

Chưa hết, nhằm mang tới cho nhà đầu tư chuyên nghiệp cơ hội sinh lời trọn vẹn nhất, chủ đầu tư BIM Group còn linh hoạt cho phép khách hàng đặt mua sản phẩm tại dự án Phú Quốc Waterfront lựa chọn thang máy hoặc thang bộ cho phù hợp với chi phí đầu tư ban đầu.

VÌ SAO PHÚ QUỐC WATERFONT MỚI RA MẮT ĐÃ DẬY SÓNG THỊ TRƯỜNG

♦ Tiếp sau thành công của InterContinental Long Beach Resort, dự án Phú Quốc Waterfront chính là lựa chọn đầu tư thiên đường, sinh lời chắc chắc theo thời gian và an toàn tại đảo ngọc, đặc biệt là khu vực Tây Nam của Phú Quốc.

♦ Đặc biệt, theo báo cáo của Savills, Phú Quốc hiện nay đang là một trong những địa điểm du lịch biển và đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng lý tưởng nhất Việt Nam nhờ cơ sở hạ tầng cải thiện, chính sách ưu đãi và bờ biển đẹp.

♦ Du lịch tăng trưởng mạnh, kéo theo nhu cầu về khách sạn, khu nghỉ dưỡng ngày càng gia tăng, chỉnh bởi vậy Phú Quốc Waterfront chính là lựa chọn tối ưu dành cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm địa điểm để kinh doanh khách sạn.

♦ Chưa hết, dự án Phú Quốc Waterfront còn hút khách bởi sự quan tâm đặc biệt của chủ đầu tư dành cho quý khách hàng: với hai phương án bàn giao: hoàn thiện từ mặt ngoài đến nội thất liền tường hoặc chọn lựa bàn giao thô bên trong căn nhà.

♦ Đối với những nhà đầu tư lớn, việc có thể thông căn chắc chắn là một tin tốt lành không thể bỏ qua khi lựa chọn sản phẩm đẳng cấp tại đảo ngọc.

LIÊN HỆ TƯ VẤN - CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

TIỆN ÍCH 5* ĐẲNG CẤP