Movenpick Resort Waverly Phú Quốc – Dự án độc tôn tại Bãi Ông Lang

Một trong những dự án gây tiếng vang của tập đoàn MIK Land thời gian gần đây – Movenpick Resort Waverly Phú Quốc đã chính thức ră mắt vào tháng 12 vừa qua. Theo sau đó, hàng loạt chính sách bán hàng hấp dẫn và quà tặng ưu đãi đang được áp dụng cho khách hàng mua sản phẩm.

Vì sao nói Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án độc tôn tại bãi Ông Lang?

Nổi tiếng là một trong những bãi tắm đẹp và còn khá nguyên sơ của đảo Ngọc, bãi Ông Lang ngày càng được biết đến rộng rãi trong cộng đồng khách du lịch. Tuy nhiên, tới hiện tại, vẫn chưa có dự án condotel nào được xây dựng tại đây, chỉ mới có một số dự án Resort và bungalow đi vào hoạt động. Rất nhiều khách hàng tìm đến Phú Quốc vì vẻ đẹp bình yên và tĩnh lặng đã phải cân nhắc lại giữa các sản phẩm tại Bãi Trường và Bãi Dài. Sự góp mặt của Movenpick Resort Waverly Phú Quốc mang tới một lựa chọn hoàn hảo hơn.

Movenpick Resort Waverly Phú Quốc dự án độc tôn bãi Ông Lang

Movenpick Resort Waverly Phú Quốc dự án độc tôn bãi Ông Lang

Dự án condotel và biệt thự Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chính vì thế đã trở thành cái tên sáng giá nhất, độc tôn nhất tại bãi Ông Lang. Bên cạnh đó, với vị trí đắc địa ngay bên bờ biển, khó có dự án nào khác hiện tại có thể cạnh tranh về sự độc đáo và đẳng cấp. Thứ hai, dự án Movenpick Phú Quốc là resort 5 sao duy nhất tại bãi biển này với sự tham gia của một trong những thương hiệu đắt giá và có tiếng nhất trong lĩnh vực khách sạn quốc tế.

Biệt thự Movenpick Resort Waverly Phú Quốc – Đắt giá về thiết kế và đầu tư

Nằm dọc theo hồ điều hòa ngay trong lòng dự án, hướng trực diện ra biển, các căn biệt thự Movenpick Resort Waverly Phú Quốc hưởng trọn không gian trong lành tươi mát của gió biển cùng cảnh quan thơ mộng phản chiếu mây trời ngay trước cửa nhà. Các kiến trúc sư đã rất dụng tâm khi không chỉ đơn thuần đưa ra các hình mẫu biệt thự ven biển như nhiều dự án đã thực hiện trước đó mà đi sâu vào tìm kiếm sự mới lạ và độc đáo, mang lại sự khác biệt thực sự cho Movenpick Resort Waverly Phú Quốc.

Biệt thự Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức về mức giá cũng như phương án đầu tư cho sản phẩm biệt thự, thế nhưng đã có rất nhiều khách hàng bày tỏ sự quan tâm tới sản phẩm này. Một trong những khách hàng liên hệ sớm với chúng tôi đã chia sẻ rằng anh nhận thấy tiềm năng rất lớn của Movenpick Resort Waverly Phú Quốc khi mà đảo Ngọc sắp trở thành đặc khu kinh tế, khi đó nhiều chính sách mới sẽ được áp dụng đặc biệt là cho phép hoạt động Casino. Khi đó, lượng khách hàng giàu có đến với Phú Quốc chắc chắn sẽ tăng mạnh và nhu cầu về các điểm lưu trú hạng sang cũng tăng lên nhanh chóng. Đây sẽ là một trong những cơ sở cho khả năng kinh doanh của biệt thự Phú Quốc Villas (xem thêm tại http://phuquoc-villas.com/).

Quý khách hàng quan tâm có thể đăng ký với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cung cấp lịch mởi bán Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sớm nhất!

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG VÒNG 30 PHÚT