Novotel Villas – Full nội thất 5 sao giá chỉ từ 13 tỷ

Một sản phẩm biệt thự độc đáo, chất lượng tại đảo Ngọc Phú Quốc – Novotel Villas hiện đang được chào bán với mức giá chỉ từ 13 tỷ đồng cho 1 căn 2 tầng 3 phòng ngủ. Nếu quý vị đang quan tâm đầu tư và sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng, đừng bỏ qua loạt sản phẩm này của chúng tôi!

Biệt thự Novotel Villas có điểm gì đặc biệt?

Dự án Novotel Villas nằm liền kề Novotel Phu Quoc, trên trục đường “vàng” quy tụ nhiều dự án lớn. Tổ hợp này hứa hẹn sẽ trở thành một khu vực hút khách du lịch trong tương lai. Điều này đã được các chuyên gia của chúng tôi nhận định trong các bài viết về tiềm năng phát triển du lịch của Phú Quốc. Nhiều nhà đầu tư sẽ đặt ra câu hỏi, vì sao nhiều dự án nằm gần nhau sẽ tạo nên lợi thế cho một dự án? Điều này được lý giải ở một mức độ vĩ mô, khi mà cơ sở hạ tầng và dịch vụ của toàn bộ khu vực đó được nâng lên. Từ đó, khả năng hấp dẫn khách du lịch cũng cao hơn.

Biệt thự Novotel Villas chỉ từ 13 tỷ

Biệt thự Novotel Villas chỉ từ 13 tỷ

Đặc biệt, các biệt thự Novotel Villas đã hoàn thiện xây dựng, vì vậy nhà đầu tư có thể tham khảo thiết kế và nhận nhà ngay thay vì mât thời gian chờ đợi. Đây được xem là một trong những lợi thế của dự án Novotel Villas so với các dự án nghỉ dưỡng khác. Không chỉ khu biệt thự mà các tiện ích về giao thông, dịch vụ cũng đã được chủ đầu tư hoàn thiện và sẵn sàng đi vào hoạt động.

Nhắc tới Novotel Villas, chúng ta cũng không thể không nhắc tới tổ hợp Sonasea Phú Quốc. CEO Group đã triển khai xây dựng một trong các dự án đầy tiềm năng tại đảo Ngọc với đầy đủ các dịch vụ vui chơi giải trí đúng theo xu hướng của các dự án nghỉ dưỡng hiện nay.

Dự án bàn giao full nội thất chuẩn 5 sao

Với những khách hàng quan tâm dự án này, một điểm rất nên được cân nhắc đó là dự án sẽ được bàn giao cho khách hàng với đầy đủ nội thất chuẩn 5 sao. Khách hàng sẽ không cần lo lắng về việc thiết kế sao cho phù hợp với cảnh quan chung, cũng không cần lo lắng về việc biệt thự của mình sẽ được sử dụng loại nội thất như thế nào.

Uy tín và chất lượng xây dựng của CEO Group đã được thể hiện qua nhiều dự án như Sonasea Condotel & Villas và Novotel Phú Quốc. Chúng tôi đảm bảo căn biệt thự của quý vị sẽ được sử dụng các nguyên vật liệu chất lượng, phù hợp với loại hình nghỉ dưỡng và mang lại giá trị lâu dài về sử dụng và thẩm mỹ.

Và còn rất nhiều lý do khác đáng để đưa biệt thự Novotel Villas Phú Quốc trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Đăng ký với chúng tôi ngay hôm nay tại website http://phuquoc-villas.com/ để được tư vấn nhanh và chính xách nhất!

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG VÒNG 30 PHÚT